Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn không thể quay trở lại

Chia tay trong tình yêu vốn dĩ là điều hầu như ai cũng đã trải qua. Chia tay- níu kéo – quay lại là quy luật tồn tại bất di bất dịch của những cặp đôi yêu nhau sâu đậm. Nhưng bên cạnh những tình yêu đó vẫn có những cặp đôi quyết định đường ai nấy đi không có một cái ngoảnh đầu nhìn lại. Bạn đã biết chưa, những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn không thể quay trở lại.

Chàng hoặc nàng yêu người mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Một trong những dấu hiệu cho thấy sự chia tay vĩnh viễn không bao giờ có thể quay trở lại, đó chính là chàng hoặc nàng có một mối quan hệ mới khi đang trong thời gian yêu bạn.

Nó thực sự không đơn thuần chỉ là nhu cầu về thể xác mà rất có thể chàng hoặc nàng đã quá chán với bạn từ rất lâu rồi. Hãy tượng tượng bạn ăn cơm với trứng chiên trong thời gian dài, lúc đầu cảm thấy rất ngon nhưng về sau lại cảm thấy ngấy không thể tả nỗi.

Hình minh họa: Chàng hoặc nàng có một mối quan hệ mới khi đang trong thời gian yêu bạn không?

Và trong tình yêu cũng vậy, yêu mãi một người không có những điều hấp dẫn, mới lạ và thú vị về nhau sẽ rất dễ sinh cảm giác chán ngán. Rồi thế nào! 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay thậm chí vài ba năm, đối phương sẽ gặp một người mới.

Người đó có thể trả lại cho họ cảm xúc thuở mới yêu, làm dấy lên khao khát gọi là sự yêu đời, khác hẵn với “món trứng chiên” mà họ phải ăn mãi trước đó.

Một trong hai người khi có dấu hiệu yêu người khác, có lẽ một phần lỗi ở bạn trong đó. Bạn phải thẳng thắn nhìn nhận điều này và phải khắc phục sai lầm đó trong những mối quan hệ sau. Chắn chắn phải như vậy để có được một tình yêu trọn vẹn.

Xem thêm: 5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan & đầy hiệu quả

Chàng hoặc nàng thực sự khiến đối phương cảm thấy chán đến tệ hại

Trong một mối quan hệ, người ta thường nói rằng người con gái sẽ rất dễ chán con trai với nhiều nguyên nhân khác nhau như người con trai không có chính kiến, thất hứa, gia trưởng, không biết làm thế nào mình thú vị và hấp dẫn hơn,…

Hình minh họa: Nếu như chàng hoặc nàng cảm thấy quá ngán với những điều của đối phương

Tuy nhiên, thực tế cũng có rất nhiều chàng trai quyết định nói lời chia tay vì người con gái của họ quá nhàm chán, khiến họ cảm thấy mối quan hệ không có điều gì gọi là thú vị và mang đến cảm giác của tình yêu.

Nếu như chàng hoặc nàng cảm thấy quá ngán với những điều của đối phương, khi nói lời chia tay rất có thể sẽ khó quay trở lại bên nhau. Họ thường sẽ đi tìm cho mình một tình yêu mới, khiến “con tim vui trở lại”, sống đúng với bản chất và con người của họ.

Đối phương lừa dối bạn rất nhiều chuyện trong mối quan hệ

Tình yêu tồn tại lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự tin tưởng dành cho nhau. Dù trong bất cứ mối quan hệ nào, lừa dối sẽ là dấu hiệu đầu tiên khiến mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ. Và tất nhiên, trong tình yêu cũng vậy.

Nếu như đối phương lừa dối bạn quá nhiều lần như yêu nhiều người cùng một lúc, lấy lý do công việc để không quan tâm bạn, thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt bạn bè nhưng dấu nhẹm đi,… khiến bạn nhiều lẫn bị tổn thương.

Bạn cũng đã ra sức nhắc nhở, hàn gắn mối quan hệ bằng cách hướng chàng hoặc nàng đi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Nhưng mọi chuyện đều đâu vào đó và bạn cảm thấy mình không được tôn trọng.

Tình yêu là sự bao dung, vị tha, nhưng cũng cần sự tôn trọng dành cho đối phương. Trong trường hợp một trong hai người cảm thấy không được tôn trọng nữa sau quá nhiều lần lừa dối, rất có thể mối quan hệ này sẽ chia tay vĩnh viên không sớm thì muộn.

Người đàn ông thường xuyên bạo hành với bạn gái của mình

Rất nhiều người nghĩ rằng, trong một mối quan hệ yêu đương thường sẽ không xuất hiện những dấu hiệu bạo hành như trong hôn nhân. Nhưng không!

Hình minh họa: Người đàn ông bạo lực luôn là nỗi ám ảnh đối với phụ nữ

Thực tế điều này vẫn diễn ra hằng ngày, hằng giờ mà chúng ta có thể nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Người con gái sẽ thật đáng thương nếu yêu phải một người đàn ông gia trưởng, thậm chí có thể dẫn đến dọa nạt, đánh đập cô ấy vì những lý do vô cớ. Một khi cô gái thoát khỏi được người con trai đó, chắc chắn họ sẽ không dại dột mà quay trở lại.

Trên đây là 4 dấu hiệu chia tay vĩnh viễn không thể quay trở lại bạn đọc có thể tham khảo. Dù chia tay với lý do gì đi chăng nữa, tất cả cũng đều bắt nguồn từ chữ đã hết yêu.

Để có tình yêu lâu dài và bền bỉ, chàng và nàng phải cùng nhau vui vén, biết hạ cái tôi của mình xuống và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề khi gặp mâu thuẫn một cách chắn chắn. Có như vậy, bạn mới đi được xa và đi được lâu dài với nhau.

Chúc bạn hạnh phúc!

Xem thêm:
Nguyên nhân chia tay của các cặp đôi là gì?
Không hợp nhau có nên chia tay không?

 

Author: Tuan Nguyen

Tư vấn làm giấy tờ nhà đất, hồ sơ bất động sản như làm sổ đỏ, sổ hồng, phân lô, tách nền và các thủ tục mua bán nhà đất khác