Dịch vụ làm hồ sơ nhà đất

Dịch vụ làm hồ sơ nhà đất

Bạn đang băn khoăn phải giải quyết hồ sơ nhà đất của mình như thế nào, bao gồm những thủ tục gì, thời gian hoàn thành trong bao lâu, chi phí khoảng là bao? Văn phòng luật sư Nam sài gòn chuyên hỗ trợ tư vấn khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan tới giấy tờ nhà đất. Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn nghiệp và kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua sẽ giúp quý khách hoàn tất được hồ sơ như mong muốn.

Tư vấn hồ sơ nhà đất gồm những loại nào?

Nam sài gòn nhận tư vấn, giải quyết các loại hồ sơ nhà đất bao gồm những hồ sơ liên quan tới quyền sở hữu, chia tài sản, quyền thừa kế, tranh chấp đất đai,…Cụ thể chúng tôi nêu ra một số chi tiết chính về dịch vụ mà chúng tôi thực hiện tư vấn cho khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn thủ tục hồ sơ sang nhượng, mua bán, cầm cố nhà đất
  • Tư vấn xác nhận quyền sở hữu, xin sổ đỏ hay sổ hồng
  • Tư vấn xác nhận quyền thừa kế, cho hay tặng nhà đất
  • Tư vấn diện tích tối thiểu ra sổ đỏ, tách thửa, hợp thửa
  • Tư vấn, giải quyết tranh tụng, kiện tụng tranh chấp đất đai
  • Soạn hồ sơ mua bán, sang nhượng, cho tặng, thừa kế
  • Tư vấn phí, thuế trước bạ, tách thửa, hợp thửa,…
  • Tư vấn tất cả các vấn đề hồ sơ, thủ tục cần thiết khác theo yêu cầu của khách hàng
sang so do
Ảnh minh họa: Dịch vụ tư vấn hồ sơ nhà đất tại Bình dương

Khu vực nhận giải quyết hồ sơ: Giới hạn khu vực gồm Tphcm, Bình dương và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi, đội ngũ luật sư tại văn phòng luật sư Nam sài gòn luôn ủng hộ và đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi luôn mong mỏi được góp sức mình cho khách hàng đạt được mong muốn như ý nguyện.

Một số câu khách hàng thường hỏi về nhà đất?

Anh Chiến: “Nhà tôi hiện ở tại Thuận an, Bình dương thuộc diện sổ chung, nhà 1 trệt, 1 lầu có diện tích 4x20m đất không thuộc quy hoạch vậy tôi muốn làm sổ đỏ có được hay không?Nếu được thì thủ tục và hồ sơ như thế nào ạ?”

Chị Út: ” Nhà tôi tại Tân uyên, Bình dương có căn nhà cấp 4 trên diện tích tổng sổ là 5.000m2 có 100m2 thổ cư do Bà ngoại tôi làm chủ sổ. Tôi muốn tách 500m2 do được thừa kế từ bà ngoại tôi. Vậy xin luật sư tư vấn tôi phải làm sao để tách sổ nền đất của tôi ra được ạ?”

Anh Huy: “Hai vợ chồng tôi cưới nhau năm 2011, trước đó nhà tôi đang ở tại quận Bình thạnh được xây dựng trước khi tôi kết hôn. Sau khi tôi kết hôn được 2 đứa con,  đến năm 2018 chúng tôi mua thêm được hai lô đất nữa nhưng một lô thì tôi đứng tên, còn lô còn lại thì vợ tôi đứng tên. Xin luật sư tư vấn khi ly hôn tài sản nào tôi được giữ lại, tài sản nào phải chia đôi ạ? Cách giải quyết vấn đề?”

Ông John “Tôi qua định cư và nhập quốc tịch bên Mỹ từ năm 1990. Nay có dư ít tiền tôi muốn mua thêm 1 căn nhà bên Sài gòn hoặc Bình dương để đi đi về về cho tiện. Vậy tôi cần phải làm gì, thủ tục thế nào thì hợp pháp thưa luật sư?”

Bà Thu: “Trên nền đất của tôi hiện đã có sổ đỏ, diện tích 10x20m hiện có một căn nhà cấp 4 và một căn 1 trệt 1 lầu. Tôi muốn tách thành hai lo để cho con. Vậy xin hỏi tôi cần phải làm gì? Những thủ tục như thế nào ạ?”

ho-so-nha-dat
Ảnh: Tư vấn giải quyết hồ sơ nhà đất theo yêu cầu

Có thể nói chúng tôi gặp rất nhiều những trường hợp cụ thể khác nhau, muôn màu, muôn vẻ vì mỗi hoàn cảnh cá nhân của khách hàng thì một khác nhau nhưng chúng tôi luôn phân tích thấu đáo và giải quyết vấn đề một cách khoa học nhất có lợi cho khách hàng trên tinh thần hợp pháp.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về mặt pháp lý nhà đất như:

+ Tranh tụng đất tranh chấp

+ Tư vấn chia tài sản, thừa kế tài sản nhà đất

+ Soạn thảo các hồ sơ văn bản nhà đất liên quan

Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo ” An toàn – Bảo mật – Thành công”. Thông tin của quý khách được chúng tôi bảo mật tối đa, khách hàng sẽ được bảo vệ và được đảm bảo mặt an toàn thông tin, không sợ rò rỉ thông tin. Chúng tôi cam kết không bán thông tin của quý khách cho bên thứ 3 bất kỳ nào, hồ sơ quý khách được lưu trữ phục vụ cho mục đích hỗ trợ khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật và sự cạnh tranh của các đối tượng tranh chấp đất đai với quý khách hàng.

Như vậy, từ đầu tới cuối chúng tôi đã chia sẻ một số ít thông tin về các dịch vụ mà văn phòng luật sư Nam sài gòn có thể đứng ra tư vấn, giải quyết vấn đề và trao kết quả mong muốn cho khách hàng. Quý khách đang thắc mắc những gì liên quan tới nhà đất mà quý khách chưa tìm ra cách tháo gỡ, chưa có đường đi, nước bước để hoàn thành nguyện vọng của mình thì hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tư vấn:

Tel: 0984 504 177(Mr Tuan)

Xem thêm dịch vụ nhà đất liên quan>>

Tư vấn thủ tục hồ sơ nhà đất

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Tphcm

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Bình dương