Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Tphcm

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Tphcm

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị, tổ chức văn phòng luật sư nào có thể giúp quý khách giải quyết khó khăn vướng mắc các vấn đề về hồ sơ nhà đất tại Tphcm. Các vấn đề liên quan tới quyền sở hữu căn hộ, nhà riêng, đất nền, ra sổ, tách sổ, thừa kế hay cho tặng,…Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách giải quyết các vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng nhất

Các vấn đề về nhà đất mà khách hàng tại Tphcm thường gặp phải?

  • Bán nhà, đất nên cần làm hồ sơ, thủ tục sang nhượng
  • Nhận, chuyển quyền thừa kế nhà đất nhưng chưa biết làm sao?
  • Ly hôn cần chia tài sản, kiện tụng, tranh chấp nhà đất sau hôn nhân
  • Cần ra sổ, tách sổ đỏ, làm hồ sơ đóng thuế trước bạ,…
  • Xây dựng nhà mới mà chưa biết xin phép xây dựng, hoàn công
  • Xin cấp giấy tờ làm dự án
  • Chuyển đổi mục đích sử đụng đất đai

Hầu như tại Tphcm các vấn đề về nhà đất rất phức tạp, các vấn đề xảy ra muôn hình vạn trạng. Do vì Tphcm là địa bàn đông dân cư nhất trên cả nước nên các vấn đề nảy sinh cũng phức tạp không kém. Việc mua bán, sang nhượng nhà đất thường xuyên xảy ra. Vợ chồng ly hôn phân chia tài sản không đồng dẫn đến kiện tụng, tranh chấp. Cha mẹ già cả cần sang nhượng lại tài sản cho con cái,…Nhiều nền đất và nhà đang thuộc diện quy hoạch, giải tỏa. Hoặc là khi giải tỏa rồi nhưng quá trình đền bù diễn ra không thỏa đáng với cam kết ban đầu,…

tu-va-ho-so-nha-dat
Ảnh: Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Tphcm do Nam sài gòn thực hiện

Là những người luật sư, chúng tôi luôn thấu hiểu được tâm lý và nguyện vọng của khách hàng. Tại Tphcm nếu bạn cần tư vấn các vấn đề về nhà đất thì đội ngũ luật sư của van phong luat su Nam sai gon luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Chúng tôi giúp được gì cho khách hàng tại Tphcm

Có thể nói hầu như tất cả các vấn đề về nhà đất của khách hàng tại Tphcm chúng tôi đều có thể giúp từ những việc đơn giản như tư vấn thủ tục nhà đất, soạn thảo hồ sơ xác nhận liên quan về nhà đất, cho đến mua bán, sang nhượng, thừa kế hay đến những vụ án phức tạp như kiện tụng, tranh chấp đất đai chúng tôi cũng có thể thay mặt khách hàng đứng ra tranh tụng mang lại kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Khách hàng được quyền lợi gì khi được tư vấn nhà đất tại Tphcm

Khách hàng được bảo đảm quyền lợi tối đa khi nhận tư vấn tại văn phòng luật sư Nam sài gòn bởi những nguyên do sau đây:

  • Bảo mật thông tin tối đa: Không bán thông tin hay chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên nào khác
  • An toàn tuyệt đối: Chúng tôi có chế độ bảo quản hồ sơ nghiêm ngặt, nhân viên của công ty được đào tạo và có tinh thần kỷ luật cao, luôn có tình thần bảo về quyền lợi cho khách hàng – Thân chủ của mình
  • Thành công, hiệu quả: Cuối cùng điều mà khách hàng mong muốn đó chính là hiệu quả công việc. Chúng tôi luôn đẩy cao tiến độ làm việc để có được thành quả nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi và tính hợp pháp tuyệt đối cho khách hàng.

Như vậy với phương châm “An toàn – Bảo mật – Hiệu quả” chúng tôi luôn đặt vai trò bản thân vào vị trí của khách hàng, phân tích và đưa ra phương án hiệu quả nhất. Không chỉ thế chúng tôi còn là đơn vị tư vấn với giá cả phục vụ các dịch vụ phải chăng nếu không muốn nói là có dịch vụ giá rẻ mà hiệu quả cao trên địa bàn tại Tphcm.

Khu vực thực hiện tư vấn nhà đất tại Tphcm?

Hiện tại chúng tôi có một số văn phòng đóng trên địa bàn Tphcm như Bình thạnh, Bình tân, Bình chánh,…Chúng tôi nhận tư vấn và phục vụ rộng khắp trên các quận và huyện nội và ngoại thành tại Tphcm.

tu-van-phap-ly
Ảnh minh họa: Nam sài gòn tư vấn hồ sơ nhà đất tại Tphcm

Tư vấn và nhận các hồ sơ nhà đất từ quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và 12 tại Tphcm. Chúng tôi còn có văn phòng tại Lái thêu, Thuận an, Bình dương có thể phục vụ cho khách hàng ở quận 12, Thủ đức, Củ chi,…là các địa bàn lân cận khi văn phòng bên khu vực Tphcm quá tải.

Cũng nhận các hồ sơ theo quận như Thủ đức, Gò vấp, Bình thạnh, Bình tân, Bình chánh, Nhà bè,…và các huyện như Củ chi, Hooc-Môn, Cần giờ.

Với đội ngũ luật sư trẻ năng động nhưng có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong và ngoải tỉnh thành Tphcm. Được nhiều khách hàng biết đến chúng tôi qua nhiều vụ án tranh tụng, sử lý vấn đề linh hoạt, nhanh chóng và hợp pháp. Chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết các vấn đề về nhà đất, hồ sơ giấy tờ của khách hàng theo yêu cầu, hoàn tất công việc và trao trả kết quả nhanh chóng cho khách hàng.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ một vài thông tin về dịch vụ hỗ trợ tư vấn hồ sơ về nhà đất tại các quận và huyện thành tại Tphcm. Chúng tôi mong được chia sẻ công việc và những khó khăn của khách hàng đang gặp phải. Dịch vụ của chúng tôi là chất lượng, an toàn, bảo mật và hiệu quả đặc biệt là chi phí tư vấn, phục vụ khách hàng rất phải chăng. Khách hàng sẽ thích thú khi hợp tác với chúng tôi bởi nhiều lý do khác nhau như chúng tôi đã từng đề cập nhưng cuối cùng giá cả phù hợp, hiệu quả công việc cao, nhân viên nhiệt tình, hồ hởi phục vụ khách hàng đã tạo được nhiều niềm tin yêu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong được vụ quý khách!

Mọi chi tiết tư vấn xin khách hàng liên hệ:

Tel : 0984 504 177(Mr Tuan)

Xem thêm dịch vụ>> Tư vấn hồ sơ nhà đất tại Bình dương