Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh không lo về chất lượng, giá cả năm 2020 do văn phòng luật sư Nam Sài Gòn tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý, tiến hành triển khai và trao kết quả cho khách hàng.

Việc nhờ đến các dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Tất nhiên, bạn cần phải chọn cho mình dịch vụ uy tín, có thương hiệu, kinh nghiệm để có được kết quả hài lòng, không bị qua mặt, mất tiền oan hay tốn nhiều chi phí trong quá trình thực hiện.

Khi nào cần sang tên sổ đỏ khách hàng cần nắm rõ?

Sau khi mua – bán, tặng cho, chuyển nhượng, thừa kế,… các bạn cần làm thủ tục sang tên sổ đỏ để hợp thức hóa quyền sở hữu tài sản này. Để thực hiện được các công việc liên quan đến việc cấp, chuyển đổi sang tên sổ đỏ, đòi hỏi khách hàng phải có sự tìm hiểu, biết được những vấn đề liên quan đến quy định của pháp luật đối với việc chuyển đổi tên sổ đỏ. Nếu như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến các dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh của Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn.

sang-ten-so-do-nhanh-1
Ảnh: Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh do Nam Sài Gòn cung cấp

Hồ sơ sang tên sổ đỏ cần chuẩn bị gồm những giấy tờ gì?

Khách hàng khi có nhu cầu sang tên sổ đỏ cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản bên dưới để tiến hành thực hiện thủ tục nhanh chóng. Theo đó, hồ sơ cần:

• Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản gốc + photo công chứng
• Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất công chứng
• CMND, hộ khẩu các bên liên quan để chứng minh mối quan hệ
• Tờ khai lệ phí trước bạ
• Tờ khai thuế thu nhập cá nhân
• Đơn đăng ký biến động đất đai
• Sơ đồ vị trí của thửa đất
• Văn bản ủy quyền nếu nhờ người khác đi nộp hồ sơ thay
• Một số loại giấy tờ liên quan khác nếu có yêu cầu

sang-ten-so-do-1
Ảnh: Tư vấn dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chóng

Lưu ý: Đối với những trường hợp như ông bà, bố mẹ tặng cho con, ông bà tặng cho cháu, anh chị em ruột tặng cho nhau, cần phải có thêm giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ huyết thống. Những trường hợp này được miễn thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ. Hồ sơ cần chuẩn bị 2 bộ để nộp tại cơ quan nhà nước, riêng sổ đỏ sẽ có 2 bản photo công chứng và 1 bản gốc.

Thủ tục sang tên sổ đỏ (các bước tiến hành sang tên sổ đỏ)

 Nộp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ đến Phòng Tài nguyên môi trường nơi có tài sản
 Phòng Tài nguyên môi trường kiểm trả hồ sơ, làm trích sao hồ sơ địa chỉ, chuyển thông tin đến cơ quan thuế.
 Cơ quan thuế tiếp nhận thông tin, xác định nghĩa vụ tài chính
 Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả sẽ gửi đến cá nhân, gia đình nghĩa vụ thuế cần nộp vào kho bạc nhà nước và các khoản phí khác theo quy định
 Khách hàng sau khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính sẽ nộp lại giấy xác nhận đã nộp tiền vào ngân sách nhà nước tại Bộ phận tiếp nhận, trả kết quả

tu-van-nha-dat12
Ảnh minh họa: tư vấn luật đất đai qua zalo, facebook

 Phòng Tài nguyên môi trường thực hiện đăng ký biến động đất đai trên giấy chứng nhận đã cấp, báo cáo đến phòng Tài nguyên môi trường thẩm định trình UBND cấp huyện xem xét, quyết định, chỉnh hồ sơ địa chính, trả kết quả.
 Khách hàng nhận kết quả là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã sang tên phù hợp.
Thời gian kể từ khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ cho đến khi trả kết quả cho khách hàng là 10 ngày được quy định Theo Khoản 40 Điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP. Do đó, để tiết kiệm thời gian, quý khách hàng nên có sự chuẩn bị đầy đủ về mặt hồ sơ, hiểu biết hành lang pháp lý,… và những vấn đề liên quan.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh – Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn

Lựa chọn cho mình một dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh để tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và công sức là điều được nhiều người hướng đến hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có được dịch vụ chất lượng, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm giao phó để làm những công việc khác không phải ai cũng biết được. Có một thực tế rằng, hiện nay có nhiều dịch vụ làm sổ đỏ nhanh mọc lên núp bóng “cò” làm sổ đỏ, khiến nhiều khách hàng vô tình chọn lựa mà không biết nguy cơ tiềm ẩn ở phía sau là gì. Muốn có được chất lượng dịch vụ tốt, lợi ích luôn đặt lên trên hết, hãy liên lạc với Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết:

Hướng dẫn khách hàng hiểu biết được hành lang pháp lý, pháp luật quy định về việc sang tên sổ đỏ và những vấn đề liên quan.
Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, cách thức nộp hồ sơ đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.
Đại diện khách hàng thực hiện sang tên sổ đỏ và những vấn đề liên quan nếu khách hàng yêu cầu.
Giám sát toàn bộ quá trình sang tên sổ đỏ trong quá trình làm việc, báo cáo tình hình cho khách hàng.
Nhận kết quả đúng hẹn và bàn giao cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn nắm bắt được thông tin thông qua emai, zalo, điện thoại,… trong quá trình làm việc.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ một vài thông tin tư vấn cho khách hàng sang tên sổ đỏ nhanh chóng do văn phòng luật sư của chúng tôi thực hiện. Chi phí sang tên sổ đỏ tương đối phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng tìm đến dịch vụ chúng tôi.
Trân trọng./

Xem thêm>> Dịch vụ làm sổ đỏ thừa kế