Dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất từ A- Z

Mua bán nhà đất là một trong những hoạt động rất hot trong nhiều năm gần đây. Đây là giao dịch dân sự thông qua sự thoả thuận bằng văn bản giữ bên bán và bên mua. Hai bên sẽ có nhiệm vụ thực hiện các điều khoản trong hợp đồng một cách nghiêm túc. Giấy tờ, thủ tục mua bán nhà đất là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Do đó, với những người không có nhiều kinh nghiệm trong các giao dịch bất động sản nên tìm đến các dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất để được hỗ trợ.

Mua bán nhà đất và điều kiện mua bán nhà đất

Mua bán nhà đất như đã nói ở trên là giao dịch dân sự được thoả thuận bằng văn bản giữa bên mua và bên bán với những điều khoản trong hợp đồng. Bên bán sẽ có trách nhiệm bàn giao nhà đất đúng thời hạn cho bên mua. Bên mua sẽ có nghĩa vụ trả tiền cho bên bán đúng thời gian, địa điểm và phương thức hai bên thoả thuận.

Điều kiện mua bán nhà đất hiện nay là có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất theo quy định pháp luật; nhà đất không đang trong tình trạng tranh chấp; quyền sử dụng nhà đất không bị kê biên;. đất đang trong thời gian sử dụng. Một số trường hợp đặc biệt không thể thực hiện được giao dịch chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng nhà đất. Do đó, người có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán nhà đất cần hiểu rõ tình trạng đất hiện tại để được hỗ trợ dịch vụ liên quan.

Mua bán nhà đất là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay
Mua bán nhà đất là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay

Có nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất không?

Liệu có nên sử dụng dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại Tphcm, Bình dương hay ở các tỉnh khác hay không là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Việc tìm đến các dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất đã không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Thậm chí đây là hoạt động được nhiều người lựa chọn vì có thể mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Nếu như bạn có kinh nghiệm trong vấn đề mua bán nhà đất thì có thể tự mình thực hiện các thủ tục liên quan. Trong trường hợp bạn không có nhiều sự hiểu biết trong vấn đề mua bán nhà đất thì có thể tìm đến các dịch vụ hỗ trợ. Hầu hết các công ty, văn phòng hỗ trợ dịch vụ mua bán nhà đất hiện nay đều có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn giúp bạn giải quyết được các vấn đề liên qua dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất giúp bạn đảm bảo các vấn đề pháp lý
Dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất giúp bạn đảm bảo các vấn đề pháp lý

Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất:

Tiết kiệm thời gian, công sức cho các thủ tục vấn đề liên quan mua bán nhà đất:

Đây có lẽ là một trong những lợi ích đầu tiên mà bạn cần phải biết khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất. Như đã nói ở trên, các dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất hiện nay sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên có thể giúp bạn giải quyết được các vấn đề liên quan như nộp hồ sơ, thẩm định hồ sơ, tư vấn tách thửa, tư vấn chuyển mục đích sử dụng đất hay cấp sổ đỏ, cấp quyền chứng nhận sử dụng đất một cách nhanh chóng. Đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người rất bận rộn trong cuộc sống.

Đảm bảo các quy định pháp luật, bảo vệ quyền lợi bản thân và nghĩa vụ các bên:

Có lẽ mua bán nhà đất là lĩnh vực có liên quan đến quy định pháp luật khá nhiều hiện nay. Do đó, đòi hỏi người hoạt động trong lĩnh vực này phải có kiến thức pháp luật để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ trước quy định pháp luật. Sẽ thế nào nếu bạn không có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực này?

Đừng ngần ngại tìm đến văn phòng luật sư hỗ trợ dịch vụ làm hồ sơ  nhà đất để giúp sức trong việc hoàn thành các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ nhé. Các dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất sẽ đảm bảo được sự an toàn về mặt pháp lý, bảo vệ được quyền lợi cũng như các nghĩa vụ cho chính bạn và các bên liên quan trong quá trình làm việc.

Hỗ trợ mua bán nhà đất Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn
Hỗ trợ mua bán nhà đất Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn

Dịch vụ mua bán dịch vụ hỗ trợ nhà đất Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn

Là một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng tìm đến hiện nay, Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ mua bán nhà đất. Sở hữu đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luật, đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo quyền lợi trước quy định pháp luật.

Một số dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất tại Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn, bạn đọc có thể tham khảo:

Thứ nhất, dịch vụ tư vấn tách thửa:

Dịch vụ tư vấn tích thửa nhà đất sẽ giúp cho quý khách hàng nắm được các điều kiện trong việc tích thửa đất; diện tích tối thiểu được phép tích thửa là bao nhiêu; trường hợp nào có thể tách thửa đất,… Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất sẽ giúp bạn hiểu rõ  các thủ tục xin cấp phép thửa đất nông nghiệp, đất thổ cư, đất chưa có sổ đỏ và các vấn đề liên quan về thuế, phí, lệ phí trước khi thực hiện thủ tục.

Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất uy tín để có được ngôi nhà như mong ước
Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất uy tín để có được ngôi nhà như mong ước

Thứ hai, dịch vụ tư vấn chuyển mục đích sử dụng đất:

Chuyển mục đích sử dụng đất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong nhiều năm trở lại đây, Văn phòng luật sư Nam Sài Gòn sẽ giúp bạn tư vấn các vấn đề liên quan như trường hợp nào có thể chuyển mục đích sử dụng đất; các trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất; các hạng mục chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất nhà ở và các loại thuế phí liên quan đến vấn đề này.

Thứ ba, dịch vụ xin cấp sổ đỏ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

Tại các dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất khách hàng sẽ được nắm rõ về các đối tượng được cấp sổ đỏ; trường hợp được cấp sổ đỏ cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp; hạn mức đất, thời gian sử dụng đất khi cấp sổ đỏ là bao nhiêu;… Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nắm được các quy định về cấp giấy quyền sử dụng đất, xin cấp giấy quyền sử dụng đất trong các trường hợp khó,…

Thứ tư, tư vấn về các dịch vụ trước bạ:

Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn cách chuẩn bị và hoàn thiện các hồ sơ trước bạ, thủ tục đăng bộ sang tên đất thổ cư, đất nông nghiệp; thủ tục đăng bộ sang tên nhà đất các công trình hoàn công; soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý; các quy định về Luật Đất đai; đại diện ủy quyền cho khách hàng tham gia các cuộc ký kết đàm phán; tư vấn, khiếu nại, giải quyết các tranh chấp đất đai liên quan đến Luật Đất đai,…

Dịch vụ hỗ trợ mua bán nhà đất Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ về văn phòng Luật sư chúng tôi theo địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây. Chuyên viên tư vấn tiếp nhận và giải quyết vấn đề 24/7.