Luật sư tư vấn luật đất đai thủ tục hồ sơ nhà đất qua Zalo, facebook

tu-van-dat-dai-fb

Tư vấn luật đất đai qua Zalo, facebook NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT TÌNH

Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn nhận tư vấn luật đất đai qua zalo, facebook một cách NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT TÌNH. Với những ai có nhu cầu có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Khách hàng xin đừng ngần ngại, nếu chưa có thời gian đến với văn phòng chúng tôi thì việc đầu tiên là hãy nhấc máy điện thoại hay chát với đội ngũ luật sư của chúng tôi qua Zalo, facebook để được tư vấn những việc cần làm.

Những vấn đề liên quan đến đất đai hiện nay nhiều người đang gặp phải

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến đất đai hiện nay khiến nhiều người đang gặp phải. Mua bán đất đai là một trong những vấn đề nổi cộm nhất hiện nay tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Mua bán đất giữa người này với người kia sẽ nảy sinh nhiều vấn đề liên quan như thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thủ tục làm sổ hồng, sổ đỏ,…
Để tiến hành xây dựng tài sản gắn liền với đất đai, đòi hỏi bạn phải xin giấy phép xây dựng, xin giấy phép hoàn công,… tại những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Muốn làm được điều đó, bạn cần phải có kinh nghiệm cũng như đầu tư thời gian, công sức.

Xem thêm>> Tư vấn pháp luật qua Zalo

Liên quan đến đất đai còn có rất nhiều vấn đề khác nữa như giải quyết tranh chấp trong các mối quan hệ. Đây cũng được xem là vấn đề nổi cộm luôn xảy ra hằng ngày, hằng giờ tại Việt Nam nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nếu như không có kinh nghiệm trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến đất đai, rất có thể bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

tu-van-nha-dat1
Ảnh minh họa: tư vấn luật đất đai qua zalo, facebook

Rất nhiều người hiện nay đã chọn cách tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đất đai bằng tư vấn online. Một trong những hình thức được nhiều người đánh giá cao hiện nay, đó chính là dịch vụ tư vấn luật đất đai qua zalo, facebook. Đây được xem là phương tiện truyền thông đại chúng có tính cập nhật nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt rất thuận tiện hiện nay.
Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng lựa chọn cách tư vấn luật đất đai qua zalo, email,… Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể kết nối nhanh với các luật sư để được tư vấn, hỗ trợ trong việc tìm hiểu luật liên quan đến đất đai cũng như giải quyết các vấn đề liên quan.

VP Luật sư Nam Sài Gòn và những dịch vụ tư vấn luật đất đai

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, hiện nay có rất nhiều Văn phòng luật sư sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai của facebook, Zalo. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, tốt nhất bạn nên có sự tìm hiểu cũng như tỉnh táo trong việc chọn lựa đơn vị hỗ trợ. Bởi thực tế mạng xã hội là một “con dai hai lưỡi”, nếu không biết cách chọn lựa cũng như tỉnh táo trong mọi vấn đề liên quan, rất có thể bạn sẽ bị lừa khiến tốn nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức. VP Luật Sư Nam Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên tư vấn luật đất đai qua facebook bạn có thể tin tưởng chọn lựa hiện nay. Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn viên có trình độ chuyên môn, VP Luật sư Nam Sài Gòn sẵn sàng là người bạn đồng hành, giúp đỡ bạn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến luật đất đai như:

• Dịch vụ làm Sổ Hồng
• Dịch vụ làm Sổ Đỏ
• Dịch vụ Nhà Đất
• Tách Sổ Đỏ
• Tranh tụng Đất Đai
• Xin Giấy phép Hoàn Công
• Xin Giấy phép Xây Dựng
• Tách Thửa Quyền Sử Dụng Đất
• Xin cấp các loại giấy Chứng nhận quyền Sử Dụng Đất
• Hỗ trợ tư vấn giải quyết, tháo gỡ tranh chấp nhà cửa, đất đai

tu-van-nha-dat12
Ảnh minh họa: tư vấn luật đất đai qua zalo, facebook

Tính đến thời điểm hiện tại, VP Luật sư Nam Sài Gòn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề về luật đất đai và có hướng giải quyết phù hợp. Chẳng hạn như:

“Tôi muốn xin giấy phép xây dựng thì làm như thế nào?”
“Tôi cần tách thửa quyền sử dụng đất nhưng không biết làm thế nào?”
“Tôi mới mua nhà, thủ tục sang tên sổ đỏ thực hiện khó không, cụ thể ra sao?”
“Muốn làm sổ đỏ thì phải đến đâu, các bước cụ thể được thực hiện khó không?”

Nói chung, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến luật sử dụng đất đai bạn đọc có thể liên hệ với VP Luật sư Nam Sài Gòn để được tư vấn và giải đáp. Cách liên hệ với VP Luật Sư Nam Sài Gòn được thực hiện khá đơn giả. Theo đó, bạn chỉ cần làm theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/vpluatsunamsaigon/

Hoặc chát với chúng tôi qua Zalo ghi tại phần hỗ trợ khách hàng(Menu phải)

Bước 2: Nhắn tin nội dung ngắn gọn, súc tích vấn đề bạn đang gặp phải qua hộp thư tin nhắn/ Hoặc Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên fanpage
Bước 3: Luật sư tiếp nhận thông tin từ fanpage sẽ nhanh chóng tư vấn giúp bạn luật đất đai cũng như những vấn đề liên quan nhanh chóng.
Bước 4: Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ VP Luật Sư Nam Sài Gòn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết, nhanh chóng hơn.
Bước 5: Đội ngũ luật sư sẽ tiến hành tư vấn, thực hiện tranh tụng, tố tụng cũng như giải quyết vấn đề liên quan đến đất đai nếu cần thiết.
Với những bước cơ bản như trên, việc Tư vấn luật đất đai qua facebook, Zalo thật nhanh chóng và chuyên nghiệp đúng không. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé./

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM SÀI GÒN :

Chi nhánh Thuận An:

Địa chỉ: số 5 Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, Tx. Thuận An, T. Bình Dương
Địa chỉ : 152 Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: luatsulenam@gmail.com

Tel 01: 0912 644 279(Mr: Nam) – Tel 02: 0984 504 177(Mr Tuan)

Website: https://www.facebook.com/vpluatsunamsaigon/

 

Author: Tuan Nguyen

Tư vấn làm giấy tờ nhà đất, hồ sơ bất động sản như làm sổ đỏ, sổ hồng, phân lô, tách nền và các thủ tục mua bán nhà đất khác