Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty của Nam Sài Gòn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình công ty nào để tư vấn về dịch vụ thành lập công ty thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi – VP Luật sư Nam Sài Gòn để được tư vấn và giúp đỡ nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong việc thành lập công ty và vận hành công ty theo đúng quy định của pháp luật và nhà nước.

Những điều cần biết khi thành lập công ty

Trước khi thành công công ty, quý bạn đọc cần phải có sự tìm hiểu những vấn đề liên quan để có cái nhìn khách quan, chân thật và đảm bảo đúng yêu cầu của pháp luật. Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến thành lập công ty quý bạn đọc có thể tham khảo:

Về Điều kiện thành lập công ty: Người thành lập công ty là công dân Việt Nam, có CMND/hộ chiếu, có năng lực hành vi dân sự, không bị vi phạm pháp luật, không hoặc đang không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đang không trong trường hợp đi thi hành án.

Thanh lap cong ty
Ảnh: Nam sài gòn tư vấn hoàn thành thủ tục thành lập công ty

Về Xác định loại hình doanh nghiệp: Hiện nay có 4 loại hình doanh nghiệp phổ biến là doanh nghiệp tư nhân (do 1 cá nhân làm chủ), công ty TNHH một thành viên ( do 1 cá nhân/1 tổ chức làm chủ), công ty TNHH 2 thành viên (do 2 cá nhân/tổ chức – không quá 50 cá nhân/tổ chức làm chủ) và công ty CTCP (do3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên làm chủ). Người thành lập công ty căn cứ vào số lượng thành viên tham gia lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

Về Đặt tên cho công ty: Tên công ty phải được viết bằng tiếng Việt, có kèm theo chữ số và ký hiệu, được phát âm và có ít nhất 2 thành tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Ví dụ Công Ty Cổ phần Dịch vụ Hải Âu Trần.

Về Địa chỉ đặt trụ sở cong ty: Địa chỉ công ty phải được xác định gồm: số nhà + tên đường + tên phường/ xã/ thị trấn + tên quận/ huyện/ thị xã/TP thuộc tỉnh + TP trung ương/ tỉnh. Ví dụ: 40 Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Về Đại diện pháp luật: Đây là những người chịu trách nhiệm chính trước mọi hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, có thể là Giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ tích hội đồng,…
Về Vốn điều lệ Doanh nghiệp: Đây là tổng số tiền mà các cá nhân/cổ đông góp hoặc cam kết góp trong vòng 90 ngày để Doanh nghiệp hoạt động. Vốn điều lệ có thể điều chỉnh tăng lên bất kể lúc nào nếu Doanh nghiệp muốn với thủ tục khá đơn giản.

Về Hồ sơ đăng ký thành lập công ty: CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, điều lệ Công ty, danh sách thành viên/cổ đông (TNHH 2TV, Cổ phần),và giấy tờ khác tùy trường hợp đặc biệt,…

Thanh lap cty
Ảnh: Nam sài gòn tư vấn hoàn thành thủ tục thành lập công ty

Nhìn chung, đây là những vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty những ai có nhu cầu trong lĩnh vực này cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện những bước tiếp theo trong quá trình thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty của Nam Sài Gòn

Dịch vụ thành lập công ty của Văn phòng luật sư Nam Sài Gòn được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Với quy trình làm việc nhanh chóng, chuẩn xác, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan cũng như thực hiện đầy đủ các bước dưới đây nhằm đảm bảo yêu cầu của pháp luật cũng như giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian, tiền bạc và công sức:

Bước 1: Tư vấn pháp luật về thành lập công ty

VP Luật sư Nam Sài Gòn tiến hành tư vấn pháp luật về thành lập công ty. Theo đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu chuyên sâu các vấn đề:
Quy trình thành lập công ty
Quy trình khai báo thuế
Hồ sơ nội bộ cần có
Quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Bước 2: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

CMND/Hộ chiếu
Đơn đăng ký thành lập công ty
Điều kệ
Danh sách các thành viên/cổ đông tương xứng loại hình Doanh nghiệp

Bước 3: Đăng ký thành lập công ty

Đăng ký thành lập công ty gồm có các vấn đề liên quan như:
giấy chứng nhận Doanh nghiệp
Con dấu công ty
Mã số thuế
Đăng công báo – Mở tài khoản ngân hàng

Thanh lap cong ty nsg
Ảnh minh họa: Tiến hành tư vấn thủ tục mở doanh nghiệp, công ty

Bước 4: Thủ tục sau khi thành lập công ty

Khai thuế ban đầu
Phát hành hóa đơn điện tử
Đăng ký chữ ký số
Kê khai bảo hiểm xã hội
Báo cáo Thuế hằng quý
Để biết thêm thông tin về giá dịch vụ thành lập công ty hiện nay, quý bạn đọc có thể liên hệ với VP Luật sư Nam Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ.

Văn phòng Luật sư Nam Sài Gòn xin cam kết:

Tuyệt đối không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác ngoài dịch vụ
Luôn làm việc đúng hẹn, nói không với việc deadline, sau thời gian hẹ sẽ có giấy phép kinh doanh
Hỗ trợ tư vấn pháp lý trước, trong và sau khi thành lập công ty
Hoàn trả lại phí dịch vụ thành lập công ty nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng
Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty Nam Sài Gòn bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với VP Luật sư Nam Sài Gòn qua địa chỉ bên dưới.

Xem thêm dịch vụ>>Tư vấn thành lập doanh nghiệp