Tư vấn ly hôn và các thủ tục ly hôn mới nhất 2019

Tư vấn ly hôn và các thủ tục ly hôn mới nhất 2019

Luật sư tư vấn ly hôn giỏi uy tín năm 2019 hiện nay

 

Đối sở hữu các thủ tục ly hôn thường đơn giản và không có đa dạng phức tạp, tuy vậy với rộng rãi những vụ ly hôn cũng rất phức tạp nên tới sự tư vấn thủ tục ly hôn và phân chi tài sản. Để giúp quý khách triển khai giúp giải quyết những thủ tục ly hôn nhu yếu, Nơi đây phân phối những đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn nhiều năm trải nghiệm uy tín.

Thủ tục ly hôn 2019 hiện nay
Thủ tục ly hôn 2019 hiện nay

1. Tư vấn những nếu ly hôn

 • Tư vấn thủ tục xin ly hôn
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương
 • Tư vấn thủ tục ly hôn đã ly thân
 • Tư vấn thủ tục xin ly thân
 • Tư vấn thủ tục ly hôn lúc vợ/ chồng cơ con riêng
 • Tư vấn thủ tục ly hôn lúc một bên giữ giấy tờ, hồ sơ

Tùy từng trường hợp ly hôn, luật sư uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI TÂY NINH 2019 sẽ mang những cách tư vấn cũng như chuẩn bị hồ sơ thủ tục ly hôn để triển khai tư vấn giúp quý khách ly hôn để có được quyền lợi tốt nhất cho người mua.

2. Tư vấn phân chia tài sản

Trong những vụ ly hôn, việc phân chia tài sản được coi là 1 trong các điều quan trọng để các bạn để đem lại những tiện lợi công bằng và công minh nhất để giúp các bạn mang được tiện lợi.

chia tài sản ly hôn 2019
chia tài sản ly hôn 2019

3. Tư vấn về quyền nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con

khi quý khách với con chung cộng vợ hoặc chung và theo nhu cầu muốn nuôi con hoặc ko muốn giành quyền nuôi con, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn về các thủ tục để sở hữu thể giành quyền nuôi con cho người dùng.

4. Tư vấn kết hôn trái pháp luật

5. Tư vấn khiến cho hồ sơ xin ly hôn

Để thực hiện ly hôn tiện dụng, luật sư triển khai tư vấn và giúp các bạn hoàn thủ tục làm hồ sơ xin ly hôn theo những trường hợp ly hôn đã tư vấn và đại diện cộng người dùng nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý mang thẩm quyền. Việc triển khai khiến hồ sơ các bạn với thể nhờ đến các luật sư của luật Thống nhất như: luật sư riêng cá nhân, luật sư riêng cho doanh nghiệp để thực hiện những dịch vụ cho công ty.

 • Đơn xin ly hôn;
 • Bản chính giấy đăng ký kết hôn;
 • Bản sao hộ khẩu;
 • Bản sao chứng minh nhân dân của vợ và chồng ;
 • các giấy tờ chứng minh về tài sản ;

Đối sở hữu giấy tờ, tài liệu là bản sao thì nên phải công chứng, chứng thực tại cơ quan sở hữu thẩm quyền.

ly hôn 2019
ly hôn 2019

– Thẩm quyền để giải quyết ly hôn

ngày nay, theo quy định tại Điều 27 Bộ Luật Tố tụng dân sự (năm 2004), Tòa án là cơ quan sở hữu thẩm quyền giải quyết những tranh chấp về hôn nhân và hôn nhân gia đình: thủ tục ly hôn, thủ tục tranh chấp về nuôi con, phân chia tài sản lúc ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản, tranh chấp về cấp dưỡng nuôi con,…

hiện tại, Tòa án mang thẩm quyền xử lý theo thủ tục sơ thẩm về việc ly hôn là Tòa án nhân dân quận, huyện, thị xã, đô thị thuộc tỉnh nơi một trong các bên ly hôn cư trú, canh tác. ( Điều 33, điểm h, khoản hai Điều 35 Bộ luật Tố tụng dân sự được sửa đổi, bổ sung năm 2011).

Ly hôn 2019
Ly hôn 2019

Không tính ra, khách hàng cũng sở hữu thể mua luật sư tư vấn trình tự giải quyết tranh chấp đất đai để tư vấn giúp người mua nắm được các khả năng về phân chia đất đai lúc Toàn giải quyết những thủ tục ly hôn.

Luật sư tư vấn ly hôn xử lý tranh chấp ly hôn giỏi giúp người mua triển khai những thủ tục ly hôn để với được những kết quả mang lại lợi ích cho các bạn

*Xem thêm: Hướng dẫn giải thể công ty cổ phần năm 2019.

Related Post