Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ

Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ

Cách thức và thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa năm 2019

Đăng ký thương hiệu hàng hóa dịch vụ được coi là một trong các vấn đề cơ bản để bảo vệ sản phẩm thành công marketing cũng như mang thể thành lập nên và phát triển nhãn hiệu của nhà hàng được thành đạt và thuận tiện nhất. Do đó, các dẫn dắt quá trình đăng ký nhãn hiệu dưới dây sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hàng hay cá nhân nắm được các hướng dẫn theo quy định để mang thể triển khai đăng ký thương hiệu thành công được thấp nhất.

Trước lúc triển khai đăng ký nhãn hiệu hay sắm hiểu về giai đoạn thực hiện đăng ký thương hiệu, tổ chức hay cá nhân phải nắm rõ được các ý nghĩa lúc đăng ký nhãn hàng hay đăng ký nhãn hàng ở đâu (https://vpluat.com/tu-van-luat/dang-ky-nhan-hieu-hang-hoa-o-dau.html) để nắm nơi đăng ký nhãn hiệu, triển khai lấy loại đơn đăng ký đúng theo quy định.

– Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu
 • Tờ khai yêu cầy cấp giấy chứng kiếm được đăng ký thương hiệu
 • chiếc nhãn hiệu quả công ty: 09 chiếc kèm theo, 01 mẫu được gắn trên tờ khai
 • Giấy đăng ký marketing, tài liệu chứng minh quyền đăng ký nhan hiệu của tổ chức, cá nhân, nhà hàng, nhà hàng
 • Đăng đăng ký thương hiệu tập thể, nhãn hiệu có Quy chế sử dụng nhãn hàng tập thể
 • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí đăng ký nhãn hàng
 • Đăng ký thủ tục hàng hóa năm 2019
  Đăng ký thủ tục hàng hóa năm 2019

 

– Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
 • Thẩm định hình thức

Tròng vòng từ 1 – 2 thàng kể từ ngày nộp đơn dang ky nhan hieu lên Cục sở hữu trí tuệ sẽ thực hiện thẩm đinh hình thức đơn và bộ hồ sơ mang hợp lệ không. Sau ấy ra công bố chấp nhận đơn hợp lệ hoặc công bố đơn bị từ chối và bắt buộc bổ sung thêm các tài liệu bị thiếu.

 • Thẩm định nội dung

Sau lúc được công bố trên Công báo, từ 9 – 12 tháng, Cục sẽ bắt đầu thẩm định nội dung của hồ sơ như thương hiệu mang bị trung với các nhãn hàng đã bị trung trước đó, giấy đăng ký kinh doanh, hình thức đăng ký buôn bán hay khả năng tăng trưởng của nhãn hàng để từ đấy chấp thuận thương hiệu hay từ chối đăng ký nhãn hiệu của nhà hàng hay tổ chức và cá nhân.

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa 2019
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa 2019

 

 • Công bố đơn hợp lệ

sở hữu những đơn đăng ký thương hiệu, đăng ký bảo hộ logo được chấp nhận và xác định là đơn hợp lệ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cho công ty, cá nhân và tổ chức. Đồng thời đăng lên Công bố trên Công báo có Công nghiệp.

có quy trình đăng ký thủ tục hơi phức tạp, những nhà hàng, cá nhân hoặc tổ chức có thể tiêu dùng dịch vụ đăng ký nhãn hàng uy tín, giỏi và lao vào để giúp công ty, tổ chức hoặc cá nhân mang được sự giúp đỡ từ các doanh nghiệp luật để đăng ký thương hiệu nhanh chóng, để dành được thời gian và tầm giá đăng ký.

Trên đây là các thông tin về quy trình đăng ký nhãn hiệu để giúp những siêu thị, tổ chức hay cá nhân nắm được các bí quyết đăng ký nhãn hiệu đúng quy định, các bước chuẩn bị hồ sơ rẻ nhất để được chấp nhận lúc đăng ký nhãn hiệu từ ấy giúp thành lập nên thương hiệu, thương hiệu và phát triển siêu thị rẻ nhất.

*Xem thêm: Đăng ký thủ tục hàng hóa ở đâu

Related Post