Hướng dẫn làm thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty năm 2019

Hướng dẫn làm thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty năm 2019

Hướng dẫn bạn hồ sơ, thủ tục giải thể văn phòng đại diện nhanh nhất năm 2019

 

Xin chào luật sư!

giờ đây Tôi đang là giám độc siêu thị tư nhân do tôi là chủ có về cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh đồ gỗ tại địa phương. Tôi với đăng ký mở 1 văn phòng đại diện tại Quảng Ninh để trao đổi giấy tờ và hoàn tất những thủ tục hành chính khi xuất nhập khẩu hàng hóa qua Tung Quốc từ tháng 12/ 2014. Tuy nhiên, sau gần hai năm hoạt động văn phòng đại diện này hoạt động không tiện ích. Do đó, tôi muốn thực hiện dừng hoạt động của văn phòng đại diện này. Trong thời giân chọn hiểu tôi cũng nắm được muốn đóng cửa văn phòng đại diện tôi bắt buộc phài triển khai các thủ tục giải thể văn phòng đại diện ấy. Vậy tối phải buộc phải lắp đặt gì và buộc phải thực hiện các thủ tục nào?

Xin cảm hơn Luật sư

Thủ tục giải thể doanh nghiệp năm 2019
Thủ tục giải thể doanh nghiệp năm 2019

 

Luật sư trả lời

Để có thể đóng cửa văn phòng đại diện đúng theo quy định của pháo luật và để hạn chế các ảnh hưởng tới sau này , thương hiệu bắt buộc lắp đặt cho thủ tục tạm giới hạn hoạt động cho văn phòng đại diện và triển khai giải thể văn phòng đại diệncủa nhà cung cấp để đòng cửa văn phòng cũng như đảm bảo đúng pháp luật và được bảo hộ bởi pháp luật sau này lúc xảy ra những vấn đề pháp luật.

Giải thể văn phòng đại diện cũng tương tự như những bước giải thể chi nhánh nhà hàng để triển khai giải thể và đóng cửa nhanh chóng, tránh tiếp tục để văn phòng gây ra những hậu quả khác và các tầm giá phát sinh thêm trong công đoạn giải thể, các thua thiệt thòi vẫn mang thể xảy ra cho doanh nghiệp,

các nhà hàng buộc phải chọn hiểu những dịch vụ giải thể doanh nghiệp để được nhận các hỗ trợ thấp nhất về quá trình khiến cho thủ tục giải thể chi nhánh và lựa tìm hình thức giải thể ưng ý có văn phòng đại diện.

– Thủ tục giải thể chi nhánh, giải thể văn phòng đại diện

  • Nộp hồ sơ xin giải thể văn phòng đại diện tại Chi Cục thuế nơi có trụ sở đặt văn phòng đại diện
  • Trả con dấu của văn phòng đại diện tại Phòng quản lý hành chính về TTXH của công an trực thuộc địa phương có thẩm quyền.
  • triển khai hoàn tất các khoản nợ ngân hàng, số tiền phải thanh toán khác hay số tiền phải thanh toán lương nhân viên, Xin xác nhận của ngân hàng không nợ ngân hàng.
  • hoàn tất hồ sơ giải thể văn phòng đạt diện để nộp tại Sở kế hoạch và đầu tư tại địa phương

Sau khi hoàn tất những thủ tục giải thể chi nhánh siêu thị, văn phòng đại diện cho công ty, khách cũng với thể tham khảo các tư vấn về hoàn thiện hồ sơ giải thể doanh nghiệp, giải thể văn phòng đại diện, thủ tục giải thê doanh nghiệp TNHH hai thành viên,…

– Hồ sơ giải thể văn phòng đại diện

  • Quyết định của nhà hàng về chấm dứt hoạt động của văn phòng đại diện hoặc Quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Danh sách chủ nợ và số nợ chưa thanh toán, gồm cả số tiền phải thanh toán thuế của chi nhánh và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội.
  • Danh sách người lao động và quyền lợi tương ứng hiện hành của người lao động
  • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện
  • Con dấu của chi nhánh,văn phòng đại diện (nếu có)

Trên đây là hướng dẫn khiến cho thủ tục giải thể văn phòng đại diện khẩn trương và đạt được mục tiêu cho khách hàng để giúp công ty giải thể văn phòng đại diện thành đạt, giảm thiểu những tổn thất với thể gây ra cho doanh nghiêp cộng sở hữu cước chi phí phải chăng nhất.

*Xem thêm: Nên đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu năm 2019

Related Post

One Comment on “Hướng dẫn làm thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty năm 2019

Leave a Reply